Nhôm kính Bình Dương

Tin tức

Thi công kính cường lực giá rẻ tại Bình Dương

Thi công kính cường lực giá rẻ tại Bình Dương, Do vậy khi quý khách muốn làm kính cường lực với giá cả cạnh tranh và tính thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

Hiện nay kính cường lực được sử dụng khá rộng rãi tại Bình Dương, nó vừa là sản phẩm trang trí vừa là sản phẩm thay thế cho nhiều loại vật liệu như đá, gỗ, gạch và nhiều loại vật liệu xây dựng khác mà trước kia chúng ta vẫn sử dụng.
Vậy tại sao cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi ? hãy xem đặc tính ưu việt của kính cường lực để hiểu rõ hơn.

Cửa kính cường lực an toàn mang tính thẩm mỹ cao

 

Ưu điểm của kính cường lực
Kính cường lực là loại kính chịu được lực tác động gấp 4 - 5 lần loại kính thường, cùng độ dày, cùng kích thước. Khi kính vỡ không vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
Kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C. Kính chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực
Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…


Lắp đặt kính cường lực tại Bình Dương

Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.
Ứng dụng kính vào sản xuất cửa kính cường lực có ưu điểm sau
Lắp đặt cửa kính cường lực bạn hoàn toàn có thể kết hợp ở nhiều kiểu không gian. Với những ô kính có kích thước to nhỏ khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể sắp đặt chúng tùy vào mục đích sử dụng như làm tường kính, đặt ở vị trị tầng áp mái để lấy không gian ánh sáng, làm nhà kính, hay vách kính tắm.

 

Kính cường lực lấy sáng được cho toàn bộ ngôi nhà bạn

 

So với những loại như cửa gỗ, cửa nhôm, hay sắt được thiết kế khá kín mít, và gần như khó có thể hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Nhưng lắp đặt cửa kính cường lực thì điều này hoàn toàn khác, dù bạn đặt kính ở vị trí nào thì nó cũng hoàn toàn lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà.
Cửa có nhiều ưu điểm đặc biệt như cách âm, cách nhiệt. Các loại cửa kính cường lực được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, cho dù ngoài trời có mưa gió sấm chớp thì bạn cũng không bị những tiếng ồn làm ảnh hưởng.

Thi công Vách kính cường lực tại Bình Dương


Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu nhất trên thị trường đang sử dụng kính cường lực thay thế:
Cửa kính cường lực Bình Dương ( xem chi tiết tại đây )
 Phòng tắm kính ( xem chi tiết tại đây )
Kính màu tủ bếp ( xem chi tiết tại đây )
Vách kính ngăn phòng 

Nhôm kính tại Bình Dương

Quảng cáo Bình Dương

Tiên Phong luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ công ty, Do vậy khi quý khách muốn làm nhôm kính tại Bình Dương cho cơ sở, doanh nghiệp mình, hay nhà cửa văn phòng với giá cả cạnh tranh và tính thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi.

Xem thêm >>> Dịch vụ nhôm kính hàng đầu tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV NHOM KINH BNH DUONG
http://quangcaotienphong.com/
Địa chỉ: 749 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0937.443374 - 0972722232
Email: tienphongdesign@gmail.com

Các tin khác