Nhôm kính Bình Dương

Tin tức

Thi công hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương

Thi công hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương là một trong những hình thức quảng cáo mang lại giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các công ty


Thi công hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương
Bảng hiệu, hộp đèn tại Bình Dương là một trong những hình thức quảng cáo mang lại giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời, bảng quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối.Hộp đèn quảng cáo là một dạng bảng hiệu được trang bị  hệ thống đèn LED hoặc đèn Neon sign. Đặc điểm của loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo này là có đủ ánh sáng giúp người qua lại dễ nhìn, gây chú ý và rất bắt mắt vào ban đêm. Một bảng hiệu trang bị đèn đúng cách sẽ thu hút mọi ánh mắt người qua đường.

Thông thường, bảng hiệu, hộp đèn loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex và được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
Mẫu hộp đèn bắt mắt trên phố


Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Cấu trúc của một bảng hiệu tiêu chuẩn: tùy vào địa thế cũng như mặt bằng của khách hàng mà công ty sẽ thiết kế thi công hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương sao cho tối ưu nhất về mặt thầm mỹ cũng như thu hút ánh nhìn.

 

Thi công hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương


Kích thước của biển hộp đèn quảng cáo tại Bình Dương cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Ngày nay, có nhiều loại biển hộp đèn mới, được làm bằng chất liệu mới, đặc biệt là meca. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn meca tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc tư vấn và thiết kế các loại hộp đèn tại Bình Dương từ bình thường cho đến đặc biệt

– Hộp đèn LED

– Hộp đèn neon sign

– Hộp đèn in kỹ thuật số hi-flex, PP, backlit film v.v..

Và các loại hộp đèn quảng cáo đặc biệt và ấn tượng như:

– Hộp đèn mica ép nổi

– Hộp đèn alu với mica ép nổi

– Hộp đèn inox, đồng với mica và đèn LED

– Hộp đèn neon sign với mặt kính cường lực sang trọng v.v…

Tùy mục đích sử dụng để ta có thể chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Bình Dương có chất lượng và giá thành lại hợp lý. Để biết thêm thông tin thiết kế thi công quảng cáo quý khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi  theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO TIÊN PHONG
http://quangcaotienphong.com/

Số điện thoại: 0937.443374 - 0972722232
Email: tienphongdesign@gmail.com
Địa chỉ: 749 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các tin khác