Nhôm kính Bình Dương

Tin tức

Thi công bảng hiệu chữ nổi Bình Dương

Thi công bảng hiệu chữ nổi Bình Dương, Hiển thị dễ nhìn, nổi bật, sang trọng, tiện dụng, có thể thay đổi nội dung trong bảng quảng cáo ... - Chất liệu: Aluminium, mica, inox, đồng .

Thi công bảng hiệu chữ nổi Bình Dương
Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi: - Hiển thị dễ nhìn, nổi bật, sang trọng, tiện dụng, có thể thay đổi nội dung trong bảng quảng cáo ... - Chất liệu: Aluminium, mica, inox, đồng ...

Chữ nổi là hình thức bảng quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan... Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, formex, gỗ, tôn…, có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi nói chung và chữ nổi nói riêng.

Vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi là inox trắng -vàng (bóng hoặc xước), mica, aluminium, formex,... với nhiều màu sắc cho ra sản phẩm đa dạng. Thường được dùng trên các biển quảng cáo ngoài trời.
Công ty quảng cáo Tiên Phong chuyên thiết kế thi công các hạng mục bảng hiệu chữ nổi tại khu vực bình dương, với chất lượng sản phẩm cao, giá dịch vụ ưu đãi, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có kính nghiệm thi công bảng hiệu tại bình dương, chúng tôi luôn luôn tạo ra nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho từng mục đích sử dụng của mọi người.

Một số hình ảnh thi công chữ nổi:

 

 

 

 

 

Tùy mục đích sử dụng để ta có thể chọn bảng hiệu hộp đèn chữ nổi Bình Dương có chất lượng và giá thành lại hợp lý. Để biết thêm thông tin thiết kế thi công quảng cáo quý khách hàng có thể liên hệ về cho chúng tôi  theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG
http://quangcaotienphong.com/
Số điện thoại: 0937.443374 - 0972722232
Email: tienphongdesign@gmail.com
Địa chỉ: 749 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các tin khác