Nhôm kính Bình Dương

Tin tức

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Được đặt lên hàng đầu cho công cuộc đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng, tất nhiên việc thiết kế quảng cáo sao cho phù hợp và hiệu quả cao là quan trọng nhất. Để có một tấm "hình đại diện" cho công ty như vậy kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo của Quảng Cáo Tiên Phong dưới đây có thể giúp bạn tham khảo.

Có thể nói vấn đề làm bảng quảng cáo có rất nhiều mảng khác nhau từ khâu thiết kế cho đến thi công và bên cạnh đó còn giá cả, chất lượng sao cho tốt nhất... Một số các điều cần chú ý tới nó được tóm lược như sau:
1. Chọn loại bảng hiệu

Có lẻ nhắc đến đầu tiên là loại biển hiệu. Chúng ta phải chọn lựa làm sao để khi thiết kế và thi công loại bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Có các loại bảng hiệu để tham khảo như:
- Bảng đèn LED
- Bảng Neon Sign
- Bảng Alu
- Bảng chữ nổi Inox

Mỗi loại mang một hình dáng khác nhau và cách tiếp cận khách hàng cũng khác nhau. Do đó phải chọn lựa thật sự kĩ thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho hình ảnh công ty.Một loại bảng hiệu được đặt ở sảnh của công ty


2. Chọn công ty thiết kế thi công quảng cáo

Tiếp đến, nếu đã có ý tưởng về loại bảng hiệu chúng ta phải nghĩ ngay đến đơn vị nhận thiết kế và thi công nó sao cho chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất.

Một số kinh nghiệm cho các công ty. doanh nghiệp khi chọn lựa đơn vị đó là dựa vào các dự án mà họ đã làm ví dụ một đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty lớn thì chúng ta có thể tin tưởng. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta phải tham khảo các đơn vị khác để xem họ có đáp ứng đủ nhu cầu của mình như giá lại rẻ hơn không.

Chọn lựa đơn vị quảng cáo cũng là một nghệ thuật và nó hết sức quan trọng để bạn có được một bảng hiệu quảng cáo chất lượng và hiệu quả hay không.Bảng hiệu quảng cáo alu ngoài trời


3. Chọn nơi đặt biển quảng cáo

Khi đã có được tấm bảng quảng cáo trên tay thì việc nghĩ xem đặt nó ở đâu cho phù hợp và thu hút khách hàng nhất cũng là điều đáng lưu ý.

Tùy theo địa thế của mỗi công ty khác nhau mà có các vị trí đặt khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước, có thể đặt sau hoặc có thể đặt trên công ty.

Trên đây là các kinh nghiệm mà Quảng Cáo Tiên Phong có thể chia sẻ để các doanh nghiệp có được một bảng quảng cáo chất lượng nhất và đặc biệt lượng khách hàng đến với công ty nhiều nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi cử nhân viên trực tiếp tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí 

QUẢNG CÁO BÌNH DƯƠNG

http://quangcaotienphong.com/
Điện thoại hỗ trợ: 0937.443374

Email hỗ trợ: tienphong@gmail.com
Trụ sở: 17/435 Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các tin khác