Nhôm kính Bình Dương

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực giá rẻ nhất Bình Dương. Tiên Phong chuyên làm vách kính cường lực chất lượng, uy tín. Liên hệ lắp vách ngăn kính 0972722232

Chi tiết sản phẩm

Vách ngăn kính cường lực 

Về ưu điểm thì kính cường lực có một số ưu điểm nổi trội về tính an toàn, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao nên thường được các công ty lớn, cao ốc văn phòng chọn làm kính cường lực văn phòng, kính cường lực cho chung cư cao cấp, sử dụng làm cửa kính cường lực, cửa thủy lực, các loại cửa lùa trượt xếp gấp, khu vụ lan can, hành lang, cầu thang kính, thậm chí là kể cả sàn kính cũng có thể làm được.. Cùng điểm qua một số ưu điểm

 

Vách ngăn kính vòm cong

 

 - Đầu tiên phải kể đến là tính cơ học: Về khả năng này kính cường lực có thể chịu được va chạm mạnh, gấp khoảng 10 lần so với các sản phẩm cùng loại có chung một độ dày và áp lực va chạm.

 

Bên cạnh đó còn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn và đột ngột lên đến khoảng 150 độ C trong khi đó sản phẩm kính thường chỉ chịu được 50 độ C.

- Tính an toàn cao cũng là một yếu tố mà nhiều người thích và sử dụng nó, kho mảnh kính bị vỡ ra thì kính thường tạo thành những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực lại vỡ thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh, vì thế độ an toàn tốt hơn.

Vách ngăn kính cường lực văn phòng

 

- Tính thẩm mỹ: Vì sản phẩm tương đối bền và trong suốt, vì thế sản phẩm được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thường.

Và tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng loại kính có độ dày khác nhau như 6 ly, 8ly, 10 ly, 12 ly, để tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn có thể đáp  ứng được nhu cầu của người sử dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hay thắc mắc về vách ngăn kính cường lực hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cũng như tư vấn và khảo sát thị trường hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: >> Thi công kính cường lực tại Bình Dương

Nhà phân phối thi công thiết kế kính cường lực tại Bình Dương


CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH BÌNH DƯƠNG
http://quangcaotienphong.com/
Số điện thoại: 0972722232
Địa chỉ: 749 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương