Nhôm kính Bình Dương

báo giá kính cường lực tại Bình Dương

báo giá kính cường lực tại Bình Dương

báo giá kính cường lực tại Bình Dương

Báo giá kính cường lực tại Bình Dương, nhận lắp đặt, sửa chữa các loại cửa kính bị bể, bị hư hỏng, thi công các công trình cửa kính cho ngôi nhà đẹp của bạn tại Bình DƯơng

Chi tiết sản phẩm

báo giá kính cường lực tại Bình Dương

Công ty Tiên Phong chuyên nhận báo giá Kính cường lực tại Bình Dương, báo giá tổng thể, chi tiết và các hạng mục đi kèm. Liên hệ ngay để được nhận báo giá: 0972722232

 

Nhận báo giá kính cường lực Bình Dương

 

* Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

Lan can kính cường lực

 


* Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay lắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn .


Ngoài ra nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế chi phí bạn có thể sử dụng các loại :kính cường lực thường 10 - 12mm. Với các loại kính cường lực này giá thành hạ hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: >> Thi công kính cường lực tại Bình Dương

Nhà phân phối thi công thiết kế kính cường lực tại Bình Dương


CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH BÌNH DƯƠNG
http://quangcaotienphong.com/
Số điện thoại: 0972722232
Địa chỉ: 749 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương